Trung tâm bảo hành chính hãng tại Hà Nội

VỀ  CÔNG TY CHÚNG TÔI

     Tập đoàn SOUTH với đại diện Công ty TNHH trắc địa bản đồ Nam Phương : là tập đoàn sản xuất máy trắc địa lớn nhất Thế Giới hiện nay. Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ hàng đầu cùng đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, kỹ thuật, công – nhân viên có trình độ, chuyên môn cao, được tuyển dụng kỹ lưỡng.

      Bên cạnh đó, SOUTH với nỗ lực không chỉ đưa đến tận tay khách hàng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tối ưu và khẳng định: Tốt nhất so với các hãng khác trên thị trường. Thể hiện rõ qua hành động. Cụ thể, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng như sau:

       

      Lời đầu tiên công ty Nam Ph­ương muốn nói là cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của chúng tôi và để tạo niềm tin khi dùng sản phẩm SOUTH, Công ty Nam Phương xin đưa ra các điều khoản cam kết sau bán hàng:

BẢN CAM KẾT SAU BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

– Điều 1: Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm công ty chúng tôi có trách nhiệm giao hàng tận nơi  và được chuyên gia chính hãng chuyển giao công nghệ miễn phí áp dụng trong cả n­ước.

– Điều 2:  Đối với sản phẩm của công ty Nam Ph­ương (SOUTH) tất cả các loại máy đều được bảo hành 3 năm, trong vòng 3 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm nếu có vấn đề chất l­ượng, không thể sửa chữa được thì sẽ đổi mới máy chủ, phần mềm phục vụ miễn phí mãi mãi, trong thời gian bảo hành, tất cả các chi phí sửa chữa phát sinh do công ty chịu. Nếu nh­ư xảy ra các sự cố không phải do ng­ười gây ra, trong vòng 48h mà công ty không thể giải quyết, chúng tôi sẽ đưa cho khách hàng máy dùng tạm thời cho đến khi máy được sửa xong để đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.( Sự cố hoặc những hỏng hóc do khách hàng tự gây nên thì không được tính trong phạm vi đổi hoặc bảo hành)

– Điều 3: Đối với các dòng máy khác ngoài SOUTH nh­ư: Topcon, Sokkia, Nikon, Leica… do công ty nhập khẩu về và xuất ra cho khách hàng thì thời gian bảo hành là 12 tháng theo tiêu chí của nhà sản xuất.

 

– Điều 4: Hết thời gian bảo hành:  Khách hàng vẫn được h­ưởng những dịch vụ sữa chữa miễn phí, nếu cần thay thế các bộ phận, khách hàng phải chịu phí với giá gốc. 

STTThông tinChi tiết
01Thời gian bảo hành36 tháng
Phụ kiện06 tháng
02Vận chuyểnMiễn phí – Tận nơi
03Chuyển giao công nghệMiễn phí – Tận nơi
04Bảo hành, bảo dưỡng định kỳĐịnh kỳ. Miễn phí. Suốt đời máy
05Căn hiệu chỉnh máyĐịnh kỳ. Miễn phí
06Mượn máy thay thế khi sự cố do người sử dụng gây raCó. Miễn phí
07Chi phí sửa chữaThấp, phụ kiện thay thế chính hãng, nhanh chóng, chất lượng cao. Bảo hành sửa chữa tối thiểu 6 tháng

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Chúng tôi chỉ bảo hành miễn phí các sản phẩm do chính chúng tôi cung cấp vẫn còn trong thời hạn bảo hành bị trục trặc kỹ thuật hoặc hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, xuất trình giấy bảo hành khi có nhu cầu bảo hành.

2. Trường hợp chúng tôi không bảo hành sản phẩm khi: máy bị rơi, va đập mạnh, thao tác không đúng quy trình quy phạm, bảo quản không tốt trong quá trình vận chuyển… do lỗi của người sử dụng gây ra.

3. Địa điểm bảo hành:  

Phòng Bảo hành của công ty.

Địa chỉ: số 62 P. Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 Rất mong sự hợp tác lâu dài của quý vị !